https://www.youtube.com/watch?v=hajP0UvJY-0&index=1&list=UUu3JjgKk8Lbkd3jkecO-fjQ

<iframe width=”560″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/hajP0UvJY-0″ frameborder=”0″ allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen></iframe>

แชร์สูตรผิวเนียนของแม่หญิงอโยธยา สูตรลับผิวเนียนใสเหมือนแม่หญิงอโยธยา ทั้งเคล็ดลับการกำจัดขนและการพอกผิวด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ น้ำผึ้ง น้ำนม และขมิ้น [Ad] • 9 เม.ย. 2018 · โดย Beauty Editor เชื่อเลยว่า สาว ๆ หลาย ๆ คนอยากที่จะมีผิวเนียน เพราะนอกจากผิวที่ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีแล้ว ผิวเรายังดูกระจ่างใสน่าดึงดูดอีกด้วย ซึ่งคนผิวเนียนไม่ใช่เพียงแค่คนผิวขาวเท่านั้นนะ แต่ทุกสีผิวก็สามารถมีผิวที่เนียนใสได้ และช่วงนี้สาว ๆ หลายคนคงอยากที่จะรู้กันว่า คนสมัยก่อนเค้าใช้อะไรในการพอกผิวให้ผิวเนียนประดุจแม่หญิงจากอโยธยาที่เราเห็นในละคร วันนี้เราจึงมีสูตรที่จะทำให้ผิวของเราเนียนใสมาให้ทุกคนได้ดูและนำไปทำตามกัน ไปดูกันเลยคร่าา  ก่อนที่เราจะพอกผิวหรือขัดผิว มีความจำเป็นอย่างมากที่จะกำจัดขน ซึ่งสมัยโบราณก็มีวิธีการกำจัดขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายโดยการใช้ข้าวเปลือกหนีบขนส่วนเกินขึ้นมา หรือใช้ปูนที่กินกับหมากหรือขี้เถ้าจากเตาฟืนมาทาที่นิ้วเพื่อให้เกิดความฝืด จนนิ้วสามารถถอนขนได้เช่นเดียวกัน แต่ในปัจจุบันไม่ต้องถึงขนาดนั้นค่ะ สามารถใช้ผลิตภัณฑ์กำจัดขน Loly Hair Removal Spray ซึ่งใช้ง่ายมากค่ะ แค่ฉีด รอ เช็ด และล้าง  ขนเยอะมากค่ะ ก่อนที่จะพอกผิวเราจะต้องกำจัดขนก่อน ฉีด Loly Hair Removal Spray ลงที่ผิวบริเวณที่ต้องการกำจัดขน ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาทีแล้วเช็ดล้างทำความสะอาด  เพียงเท่านี้ขนที่แขนก็หายไปแล้วจ้า หลังจากที่กำจัดขนเสร็จสรรพ เรามาเตรียมของไว้สำหรับพอกผิวกัน ซึ่งคนสมัยก่อนจะใช้สมุนไพรหรือของที่มาจากธรรมชาติมาบำรุงกัน ในวันนี้เราใช้ น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ น้ำนม 1 ช้อนชา และขมิ้นผง ครึ่งช้อนชา มาผสมเข้าด้วยกัน และนำมาพอกผิว ในสัดส่วนนี้ใช้พอกผิวที่แขนทั้งสองข้างซึ่งด้วยคุณสมบัติของน้ำผึ้ง ช่วยผิวพรรณชุ่มชื้น เปล่งปลั่งสดใส และต่อต้านอนุมูลอิสระลดริ้วรอยต่าง ๆ บนผิวหนัง น้ำนมช่วยให้ผิวของเราเนียนนุ่ม กระจ่างใส ส่วนขมิ้นผงช่วยให้ผิวผ่อง รูขุมขนกระชับขึ้น เตรียม น้ำผึ้ง น้ำนม และขมิ้นผง  นำมาผสมเข้าด้วยกัน  นำสูตรพอกผิวที่เราเตรียมไว้มาพอกให้ทั่วแขน ทาทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออก  หลังจากที่ทำตามสูตร เพื่อผิวที่เนียนใสอย่างกับแม่หญิงในละครบุพเพสันนิวาสแล้ว จะทำให้ผิวของเราดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น และนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดนอกจากนั้นจะทำให้ผิวของเราดูแข็งแรงขึ้นอีกด้วย  
Loly Hair Removal Spray สเปรย์ขจัดขนบริเวณแขน ขา และใต้วงแขนโดยไม่แสบร้อน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีทั้ง Aloevera Extract ว่านหางจระเข้ ช่วยปรับสภาพผิว ลดอาการแพ้ระคายเคืองโดยเฉพาะผิวที่ไหม้เกรียมแดด Allium Cepa ช่วยรักษาแผลเป็น สมานแผล และลดโอกาสการเกิดแผลเป็น Chelidonine ช่วยลดอัตราการงอกใหม่ของเส้นขน ช่วยให้ผิวของเราเรียบเนียน Calcium Thioglycolate ทำให้เส้นผมหรือเส้นขน เสียสภาพ และหลุดร่วงออกมา และ Allantoin ลดการระคายเคืองต่อต้านการแพ้ต่าง ๆ

https://www.wongnai.com/beauty-tips/smooth-skin-loly

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *