เกี่ยวกับบริษัท

COMPANY PROFILE

mintech laboratory co.,ltd.


บริษัท มินเทค แล็ปบอราทอรี่ จำกัด  ก่อตั้งด้วยความใส่ใจตั้งแต่ปี พ.ศ.2546 ดำเนินธุรกิจรับจ้างผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางประเภทบำรุงผิวแบบครบวงจร ตั้งแต่ศีรษะ จรดปลายเท้า ด้วยการวิจัยและพัฒนาคิดค้นสูตรเครื่องสำอางนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางพร้อมกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ปลอดภัยด้วยมาตรฐาน GMP รับรองโดยกระทรวงสาธารณสุข

เพื่อตอบสนองความต้องการประกอบธุรกิจเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ของคุณเอง โดยทีมงานยินดีให้คำปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ และด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์แบบมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์เชี่ยวชาญมายาวนานกว่า 18 ปี ที่จะคอยดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้นให้คุณดำเนินธุรกิจด้านเครื่องสำอางได้อย่างราบรื่นจบประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน

Vision/Mission

บริษัท มินเทค แล็ปบอราทอรี่ จำกัด มุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตสินค้าและบริการเพื่อตอบสนองลูกค้าที่ต้องการประกอบธุรกิจเครื่องสำอางประเภทบำรุงผิว โดยที่ท่านสามารถควบคุมต้นทุนการผลิต วัตถุดิบ ปริมาณที่ผลิต ให้เป็นไปตามความต้องการของท่าน เพื่อให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายเรายังมีบริการด้านการจัดหาบรรจุภัณฑ์ การออกแบบกราฟฟิคดีไซน์ในการออกแบบอัตลักษณ์ของผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพ เรายังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาทางด้านการสร้างแบรนด์รวมถึงการตลาด การจัดจำหน่ายตามช่องทางต่างๆ รวมถึงการขายผ่านระบบออนไลน์ พร้อมกับการขึ้นทะเบียนการผลิต และการจำหน่ายสินค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ เช่น เอกสาร อ.ย. จากกระทรวงสาธารณสุข, เครื่องหมายการค้าสิทธิบัตร (Certificate of free sale food and drug administration ministry of public health) เรามีประสบการณ์ และพร้อมจะเดินเคียงคู่และช่วยเหลือท่านในทุกๆขั้นตอนเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของคุณ

 

สำนักงานและโรงงานของเราตั้งอยู่ที่  15/4 หมู่1 ซอยพระแม่มหาการุณย์25 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

โทรศัพท์ Hotline : 089-206-6281, 094-884-9982
Line ID : webmintech