Active Ingredients (Acne)

[vc_row][vc_column][vc_text_separator title=”Anti-Acne / Oil Control (สิว/ควบคุมความมัน)” color=”sky” border_width=”5″][vc_column_text]

Allium Cepa Bilb (Onion) สกัดจากหัวหอม (Allium Cepa) โดยมีสาร Quercetin เข้มข้นสูงเป็นพิเศษ มีคุณสมบัติช่วยรักษาแผลเป็น ช่วยสมานแผล (wound healing) และลดโอกาสการเกิดแผลเป็น (excessive dermal scarring) และมีฤทธิ์ต่อต้านการอักเสบ (anti-inflamatory) ต่อต้านอนุมูลอิสระ (anti-oxidant) และ ต้านการแพ้ (anti-histamine)
ALPHA-BISABOLOL สารสกัดธรรมชาติจากดอกคาโมมายล์ (chamomile) ความบริสุทธิ์สูง ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียและคืนความเนียนนุ่มให้แก่ผิว มีส่วนช่วยลดการระคายเคืองผิวและช่วยลดเลือนรอยแผลจากสิว
ASCORBYL GLUCOSIDE อนุพันธ์ของวิตามินซีรูปแบบความสเถียรสูงที่ช่วยคงประสิทธิภาพของวิตามินซี ไม่ให้เสื่อมคุณภาพไปกับปัจจัยต่างๆ เช่น อุณหภูมิและแสงแดด มีส่วนช่วยเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (anti-oxidant) ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวดูสม่ำเสมอ และช่วยเสริมการสร้างคอลลาเจนให้ผิวดูเรียบเนียน ริ้วรอยดูจางลงเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT (Greentea) สารสกัดจากใบชาเขียว (green tea) ที่มีส่วนช่วยเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (anti-oxidant) จึงช่วยชะลอการเกิดสัญญาณของผิวมีอายุ (sign of aging) เช่น ผิวหย่อนคล้อย รอยดำและผิวหมองคล้ำ และริ้วรอย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
NORDIHYDROGUAIARETIC ACID มีคุณสมบัติในการลดการเกิดสิว  ครอบคลุมทุกสาเหตุหลักของการเกิดสิว  ได้แก่ การยับยั้งการหลั่งไขมันจากรูขุมขนที่มากเกินความจำเป็นลดการอุดตันของรูขุมขน อันเป็นสาเหตุของปัญหาหน้ามัน และยับยั้งการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย
SALICYLIC ACID (BHA) beta hydroxy acid (BHA) มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรค (antiseptic), ผลัดเซลล์ผิว (keratolytic), ละลายสิวอุดตัน ละลายสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ในรูขุมขน
SNAIL SECRETION FILTRATE เมือกหอยทาก ประกอบด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์กับผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดการระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นผิว โดยให้ตัวหอยทาก ใช้เมือกนี้ในการสร้างเปลือกใหม่เมื่อเปลือกถูกทำลาย
Tea tree Oil น้ำมันทีทรี ออย ชนิดละลายในน้ำมัน มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียผิวหนัง เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาเรื่องสิว หรือผสมในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวช่วยทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค
Thymol Extract สารกันเสียสกัดจาก Thyme (ไธม์), Bois De Rose (โรสวูด) สามารถลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียในสูตรใดๆได้ มีกลิ่นตามธรรมชาติขององค์ประกอบจากพืชทั้ง 2 ชนิด
Witch Hazel วิชฮาเซล จากการกลั่น ปราศจากแอลกอฮอลล์ หรือสิ่งเจือปนทุกชนิด สามารถใช้ได้โดยตรงกับผิว ช่วยกระชับรูขุมขน โดยไม่ระคายเคืองผิว นิยมใช้ผสมใน toner เพื่อช่วยกระชับรูขุมขน (astingent – pore tightening)

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]