Active Ingredients (Aging)

[vc_row][vc_column][vc_text_separator title=”Anti-Aging / Anti-Oxidant (ชะลอวัย)” color=”sky” border_width=”5″][vc_column_text]

ACETYL HEXAPEPTIDE-49 เทคโนโลยีเพปไทด์ที่ช่วยลดการระคายเคืองเนื่องจากผิวแพ้ง่าย ช่วยฟื้นฟูเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติ (skin barrier) ที่เสียสภาพให้กลับแข็งแรงขึ้น และยังช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ให้ผิวนุ่มขึ้น เนียนเรียบน่าสัมผัส
ACETYL HEXAPEPTIDE-8 ถูกเรียกในชื่อทางการตลาดว่า Argireline เป็นเปปไทด์ที่ทำหน้าที่ลดการยึดตัวของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอยโดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก และรอบดวงตา มีความอ่อนโยน และปลอดภัยสูงสุด
ASCORBYL GLUCOSIDE อนุพันธ์ของวิตามินซีรูปแบบความสเถียรสูงที่ช่วยคงประสิทธิภาพของวิตามินซี ไม่ให้เสื่อมคุณภาพไปกับปัจจัยต่างๆ เช่น อุณหภูมิและแสงแดด มีส่วนช่วยเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (anti-oxidant) ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวดูสม่ำเสมอ และช่วยเสริมการสร้างคอลลาเจนให้ผิวดูเรียบเนียน ริ้วรอยดูจางลงเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
ASTAXANTINE สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง เป็นสารในกลุ่มแซนโทรฟิลล์ ตระกูลแคโรทีนอยด์ ที่พบในธรรมชาติ เป็นสารสีแดง โดยให้ประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ

สูงกว่าเบต้าแคโรทีน ถึง 40 เท่า และสูงกว่าสารต้านอนุมูลอิสระที่รู้จักกันดีอย่างวิตามินอี 550 เท่า และวิตามินซี ถึง 6,000 เท่า

BETA-CAROTENE สารกลุ่มแคโรทีนอยด์ (carotenoid) ที่พบมากในสารสกัดจากพืชที่มีสีเหลืองส้ม เช่น แครอท (carrot) เป็นสารตั้งต้นในกระบวนการสังเคราะห์วิตามินเอในร่างกาย หรือที่เรียกว่า โปรวิตามินเอ (provitamin A) และยังมีส่วนช่วยเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT (Greentea) สารสกัดจากใบชาเขียว (green tea) ที่มีส่วนช่วยเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (anti-oxidant) จึงช่วยชะลอการเกิดสัญญาณของผิวมีอายุ (sign of aging) เช่น ผิวหย่อนคล้อย รอยดำและผิวหมองคล้ำ และริ้วรอย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
Centella Asiatica สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยบาดแผล การขีดข่วน รอยฟกช้ำ แผลไฟไหม้ มีฤทธิ์ลดการอักเสบ และที่สำคัญที่สุด สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type I และ III ลดริ้วรอย ให้ผิวกระชับขึ้น และช่วยแผล หรือรอยดำแดง ที่เกิดจากสิวได้
DNA สารพอลินิวคลีโอไทด์ (polynucleotide) ธรรมชาติ สกัดจากไข่ปลาแซลมอน มีส่วนช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผิวจากสัญญาณของผิวมีอายุ (sign of skin aging) เช่น สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวสูญเสียความยืดหยุ่น หย่อนคล้อย และผิวขาดความชุ่มชื้น โดยช่วยคืนความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก
GINKGO BILOBA LEAF EXTRACT มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูสภาพผิวและกระชับผิวหน้า กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งดูมีเลือดฝาด และฟื้นฟูเซลล์ผิวที่สึกหรอให้กลับมาแข็งแรง
Galactomyces Ferment Filtrate สารที่ได้จากการหมักบ่มยีสต์สกุล “กาแลคโตมัยเซส” ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษใกล้เคียงกับผิวของมนุษย์ โดยกระบวนการหมักยีสต์เพื่อให้ได้กาแลคโตมัยเซส (Galactomyces) นั้นจะต้องใช้เวลาหมักบ่มเป็นเวลานาน เพื่อให้ทรงคุณค่าของน้ำหมักยีสต์ที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ
Goat Milk สารสกัดจากนมแพะ ที่มีกรดอะมิโนที่มีประโยชน์ สามารดูดซึมผิวได้ง่าย ให้ผิวนุ่มและ ลดริ้วรอย
HESPERIDIN METHYL CHALCONE เป็นสารเปปไทด์ที่ มีสรรพคุณช่วยลดอาการบวมและลดขนาดของถุงใต้ตา   โดยจะตรงเข้าแก้ไข –ปัญหาหลักสามประการคือ ช่วยให้ของเหลวได้รับการระบายและหมุนเวียนได้ดีขึ้น ช่วยลดความเปราะบางของเส้นเลือดฝอยและช่วยลดการระคายเคือง  และเพิ่มความกระชับและความยืดหยุ่ยให้กับผิว
HYDROLYZED COLLAGEN คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ผิวนุ่มนวล ผิวแน่นกระชับ รูขุมขนเล็กลง ริ้วรอยลึกลดลงอย่างรวดเร็ว
HYDROLYZED SILK (Sericin) โปรตีนของไหม ประกอบด้วย Amino Acids ต่างๆจำนวนมาก จึงเหมาะสำหรับนำมาใช้บำรุงผิว  เพื่อทดแทน กรดอะมิโน ที่ขาดไป ได้เป็นอย่างดี ช่วยเคลือบผิวไว้บางๆ ให้ความรู้สึกนุ่มลื่นกับผิว แต่ไม่ให้ความรู้สึกเหนอะหนะกับผิว
PALMITOYL PENTAPEPTIDE-4 นวัตกรรมเพปไทด์ที่ช่วยเสริมกระบวนการฟื้นฟูชั้นผิวและลดเลือนริ้วรอย ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนน่าสัมผัส
PALMITOYL TETRAPEPTIDE-7 ช่วยในการกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ให้ความชุ่มชื้นผิว เพิ่มความยืดหยุ่น (elasticity) แก่ผิว ฟื้นฟูและดูแลให้ผิวดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
PANAX QUINQUEFOLIUM ROOT EXTRACT (Ginseng) มีสรรพคุณในเรื่องของการชะลอความเสื่อมของเนื้อเยื่อต่างๆ ทำให้แก่ช้า ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิว ส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวพรรณดูเด็ก สดใส เนียนนุ่มและยืดหยุ่น ดูสดใส
PSEUDOALTEROMONAS FERMENT EXTRACT แบคทีเรียจากใต้ทะเลลึก สามารถกระตุ้นการสร้าง คอลลาเจน ช่วยซ่อมแซมชั้นผิว เมื่อคอลลาเจนในชั้นผิวมีความสมบูรณ์ ผิวจึงเต่งตึงและอ่อนเยาว์
PUERARIA MIRIFICA ROOT EXTRACT ป้องกันเชื้อรา (Antifungus)  กระชับผิว ลดความเหี่ยวย่นทำให้ผิวพรรณเต่งตึงขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวดูเปล่งปรั่ง ผิวขาวอมชมพู
RETINYL PALMITATE (Vitamin A) อนุพันธ์ของวิตามินเอเข้มข้นกักเก็บรักษาคุณค่าในรูปแบบแคปซูลทรงกลมด้วยเทคโนโลยีEncapsulation สามารถปลดปล่อยสารสำคัญเมื่อทาลงบนผิวหน้า มีส่วนช่วยเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่และลดเลือนริ้วรอย
SNAIL SECRETION FILTRATE เมือกหอยทาก ประกอบด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์กับผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดการระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นผิว โดยให้ตัวหอยทาก ใช้เมือกนี้ในการสร้างเปลือกใหม่เมื่อเปลือกถูกทำลาย
SODIUM ASCORBYL PHOSPHATE วิตามินซี ที่มีประสิทธิภาพเทียบเทียบ Ascorbic Acid (วิตามินซี ธรรมชาติ) ในขณะที่มีความเสถียรที่สมบูรณ์ และดูดซึมสู่ผิวได้ดีกว่า โดยไม่เสื่อมคุณภาพเมื่ออยู่ในสูตรครีม
SODIUM CARBOXYMETHYL BETA-GLUCAN ปกป้องผิวจากการระคายเคือง ลดริ้วรอย และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ฟื้นฟูผิวที่อยู่ในสภาพอ่อนแอ ระคายเคือง แพ้ หรือแห้ง ให้กลับมาแข็งแรงดังเดิม
SODIUM HYALURONATE Hyaluronic Acid ไฮยาลูรอนิค แอซิด เป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ลักษณะเหมือนเจล แทรกอยู่ระหว่างเซลล์ผิว ทำหน้าที่เหมือนแหล่งเก็บกักน้ำแก่เซลล์ ปกป้องโครงสร้างของเซลล์ผิว โดยเมื่อเรามีอายุมากขึ้น Hyaluronic Acid จะมีปริมาณลดลง ทำให้ผิวเริ่มขาดน้ำ และเกิดริ้วรอยขึ้น การใช้ Hyaluronic Acid บนผิว สามารถเสริมสร้างให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น และลดริ้วรอยที่อาจเกิดขึ้นได้
TOCOPHERYL ACETATE (Vitamin E) วิตามินอีชนิดเสถียร ใช้มากที่สุดในเครื่องสำอาง สามารถปกป้องเนื้อเยื่อแซลล์จากอนุมูลอิสระ สามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยและวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร
UBIQUINONE (Co Q10) โคเอนไซม์ คิวเทน สามารถซึมเข้าสู่ผิวและต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย และสามารถช่วยเร่งการผลัดเซลล์ของเนื้อเยื่อบุผิว ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์
YEAST EXTRACT ได้จากการสกัดจากยีสต์ที่ถูกบ่ม (biofermentation)  มีฤทธิ์ในการผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวกระจ่างขึ้น ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นดีขึ้น ช่วยลดริ้วรอย โดยได้จากกระบวนการผลัดเซลล์ผิว โดยไม่มีผลข้างเคียง เหมือนกับ สารผลัดเซลล์ผิวชนิดอื่นๆ สามารถใช้ได้ต่อเนื่องทุกวัน ทั้งกลางวันและกลางคืน
Yogurt Powder เป็นสารสกัดจากโยเกิร์ต ที่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุ และยังมีแบคทีเรีย แลคโตบาซิลลัส(Lactobacillus Bulgaricus) และ เสต็ปโตคอกคัส (Streptococcus Thermophilus) ที่ช่วยป้องกันเชื้อโรค และ กระตุ้นการเกิดของเซลส์ใหม่ (cell regeneration)

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]