Active Ingredients (Moisturizing)

[vc_row][vc_column][vc_text_separator title=”Moisturizer (ชุ่มชื้น)” color=”sky” border_width=”5″][vc_column_text]

ALOE BARBADENSISI LEAF JUICE สารสกัดจากใบว่านหางจระเข้สด มีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ (moisturizer) จากธรรมชาติ ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย ผิวที่ขาดความชุ่มชื้น และลดการระคายเคือง ผิวแสบร้อนจากแสงแดด (sunburn) และมีส่วนช่วยลดปัญหาสิว
CYCLOPENTASILOXANE สารให้ความนุ่มลื่น (emollient) ให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมสร้างฟิล์มบางๆ เคลือบผิว ทำหน้าที่ปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำคล้ายเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติ (skin barrier)
DNA สารพอลินิวคลีโอไทด์ (polynucleotide) ธรรมชาติ สกัดจากไข่ปลาแซลมอน มีส่วนช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผิวจากสัญญาณของผิวมีอายุ (sign of skin aging) เช่น สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวสูญเสียความยืดหยุ่น หย่อนคล้อย และผิวขาดความชุ่มชื้น โดยช่วยคืนความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก
Goat Milk สารสกัดจากนมแพะ ที่มีกรดอะมิโนที่มีประโยชน์ สามารดูดซึมผิวได้ง่าย ให้ผิวนุ่มและ ลดริ้วรอย
HELIANTHUS ANNUUS SEED OIL น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน มีคุณสมบัติช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื่น (Moistures) และป้องกันไม่ให้เซลล์ถูกทำลาย  ซึ่งน้ำมันชนิดนี้มี Lecithin, Vitamins A, D และ E สูง
HYDROLYZED SILK (Sericin) โปรตีนของไหม ประกอบด้วย Amino Acids ต่างๆจำนวนมาก จึงเหมาะสำหรับนำมาใช้บำรุงผิว  เพื่อทดแทน กรดอะมิโน ที่ขาดไป ได้เป็นอย่างดี ช่วยเคลือบผิวไว้บางๆ ให้ความรู้สึกนุ่มลื่นกับผิว แต่ไม่ให้ความรู้สึกเหนอะหนะกับผิว
HYDROXYETHYL UREA สารให้ความชุ่มชื้นผิว ที่ให้ความชุ่มชื้นผิวได้ยาวนาน ต่อเนื่อง บางเบา ไม่เหนอะหนะ เหมือนสารให้ความชุ่มชื้นทั่วไป
IMPERATA CYLINDRICA ROOT EXTRACT เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างต่อเนื่องยาวนาน ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยสารสกัดจาก พืชทะเลทราย Imperata cylindrica ที่อุดมไปด้วยโปแตสเซียม ซึ่งช่วยในการเก็บกักน้ำให้ผิว ส่งผลให้ผิวแลดูแต่งตงและเรียบเนียน ดูมีสุขภาพดีจากภายใน
Shea Butter น้ำมันธรรมชาติสกัดจากผลเชีย (shea nut) จากต้น african shea tree พืชพื้นเมืองของแอฟริกา ที่มีสัดส่วนของกรดไขมันเฉพาะ ทำให้มีลักษณะกึ่งแข็งกึ่งเหลวคล้ายเนย (butter) อุดมไปด้วยวิตามินและกรดไขมันตามธรรมชาติที่จำเป็นแก่ผิว จึงมีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย ปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ คืนความเนียนนุ่มและยืดหยุ่นให้แก่ผิว ให้ผิวเรียนเนียนน่าสัมผัส
SNAIL SECRETION FILTRATE เมือกหอยทาก ประกอบด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์กับผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดการระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นผิว โดยให้ตัวหอยทาก ใช้เมือกนี้ในการสร้างเปลือกใหม่เมื่อเปลือกถูกทำลาย
SODIUM HYALURONATE Hyaluronic Acid ไฮยาลูรอนิค แอซิด เป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ลักษณะเหมือนเจล แทรกอยู่ระหว่างเซลล์ผิว ทำหน้าที่เหมือนแหล่งเก็บกักน้ำแก่เซลล์ ปกป้องโครงสร้างของเซลล์ผิว โดยเมื่อเรามีอายุมากขึ้น Hyaluronic Acid จะมีปริมาณลดลง ทำให้ผิวเริ่มขาดน้ำ และเกิดริ้วรอยขึ้น การใช้ Hyaluronic Acid บนผิว สามารถเสริมสร้างให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น และลดริ้วรอยที่อาจเกิดขึ้นได้
SODIUM ISOSTEAROYL LACTATE Sodium Lactate มีฤทธิ์เป็น Humectant (ช่วยกักเก็บความชื้น) และ Anti-microbial (ต่อต้านแบคทีเรีย) สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยการลดปริมาณการสูญเสียน้ำ เหมาะกับผิวแห้งกร้าน แตกลาย
TOCOPHERYL ACETATE (Vitamin E) วิตามินอีชนิดเสถียร ใช้มากที่สุดในเครื่องสำอาง สามารถปกป้องเนื้อเยื่อเซลล์จากอนุมูลอิสระ สามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยและวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]